Trợ lý sức khỏe của gia đình bạn KIỂM TRA TRIỆU CHỨNG

Benhgi.vn: Hướng dẫn sử dụng chức năng “Kiểm tra triệu chứng”

Với tính năng đột phá “Kiểm tra triệu chứng bệnh trực tuyến 24/7”, bạn sẽ được chủ động tra cứu tình trạng sức khỏe của mình, từ đó Benhgi.vn sẽ xác định nguyên nhân bệnh và đưa ra lời khuyên y tế dành riêng cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Benhgi.vn được phát triển bởi Aiza Health ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với thuật toán độc quyền cao cấp từ các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và công nghệ thông tin sẽ phân tích tình trạng sức khỏe dựa trên thông tin bạn cung cấp từ đó tính toán để đưa ra kết quả y tế dành riêng cho bạn.

Bạn có thể sử dụng chức năng này bất kì khi nào bạn cảm thấy không khỏe hoặc có triệu chứng xuất hiện khiến bạn lo lắng mà không phải trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, đặc biệt những trường hợp liên quan đến sức khỏe thai kỳ, tai nạn, chấn thương, dịch bệnh… bạn cần nhận được sự chăm sóc ngay lập tức từ đội ngũ bác sĩ. Với những trường hợp cấp cứu kể trên, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi vào đường dây nóng khẩn cấp.


Dữ liệu y tế của chúng tôi có hầu hết các tình trạng sức khỏe cơ bản và chúng tôi vẫn tiếp tục cập nhật thêm các triệu chứng, tình trạng bệnh mới từng ngày.


Benhgi.vn – Đồng hành cùng sức khỏe của bạn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *