Trợ lý sức khỏe của gia đình bạn KIỂM TRA TRIỆU CHỨNG

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Kiểm tra tình hình sức khỏe và tra cứu thông tin y tế, bệnh trên Benhgi.vn là hoàn toàn miễn phí.

Có! Hoàn toàn bảo mật.
Benhgi.vn chỉ sử dụng những thông tin bạn cung cấp (liên quan đến tuổi, giới tính, tiền sử bệnh) để đưa ra những lời khuyên về y tế chính xác và phù hợp với tình trạng sức khỏe của riêng bạn.

Những thông tin sức khỏe, bệnh, y tế được đội ngũ Benhgi.vn tổng hợp từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh tật Hoa Kỳ (CDC), tổ chức cung cấp Dịch vụ Y tế Quốc gia của chính phủ Anh (NHS), Bộ Y tế Việt Nam,…

Hướng dẫn sử dụng chức năng “Kiểm tra triệu chứng” chi tiết từng bước (kèm hình ảnh) tại đây

Không. Thuật toán của Benhgi.vn không đưa ra chẩn đoán. Dựa trên thông tin bạn cung cấp, Benhgi.vn hỗ trợ bạn bằng cách đưa ra các thông tin y tế phù hợp, giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn với tình trạng sức khỏe của mình.
Benhgi.vn chỉ cung cấp thông tin và không thay thế chuyên môn bác sĩ. Hãy liên hệ với các cơ sở y tế để có được chẩn đoán và phương án điều trị từ bác sĩ.

Bất kì khi nào bạn cảm thấy không khỏe hoặc có triệu chứng xuất hiện khiến bạn lo lắng mà không phải trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt những trường hợp liên quan đến sức khỏe thai kỳ, tai nạn, chấn thương, dịch bệnh… bạn cần nhận được chăm sóc ngay lập tức từ đội ngũ bác sĩ. Với những trường hợp cấp cứu kể trên, hay đến ngay cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi vào đường dây nóng khẩn cấp.
Dữ liệu y tế của chúng tôi có hầu hết các tình trạng sức khỏe cơ bản và chúng tôi vẫn tiếp tục cập nhật thêm các triệu chứng, tình trạng bệnh mới từng ngày.

Benhgi.vn được phát triển bởi Aiza Health ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với thuật toán độc quyền cao cấp từ các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và công nghệ thông tin sẽ phân tích tình trạng sức khỏe dựa trên thông tin bạn cung cấp từ đó tính toán để đưa ra kết quả y tế dành riêng cho bạn.